Bạn đang cần thuê Freelancer chất lượng cao? Bạn cần tim những GIG đẳng cấp quốc tế? Dịch vụ Freelancer tốt nhất của Fiverr chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

dịch vụ freelancer Fiverr

Vì sao Fiverr đang độc chiếm vị trí dịch vụ Freelancer tốt nhất?

Trong những năm gần đây, sự bùng nổ của cách mạng 4.0 kéo theo nhu cầu thuê dịch vụ Freelancer , thuê công tác viên ngoài tăng đột biến. Những diễn đàn, cộng đồng Freelancer trong nước và quốc tế nối đuôi nhau ra đời. Trong đó có Fiverr – Một trong những dịch vụ Freelancer tốt nhất thế giới hiện nay theo tổng kết năm 2017 và 2018. Hãy cùng tôi tìm hiểu về website Fiverr và cách tìm cộng tác viên chất lượng cao nhanh nhất nhé!

 

Fiverr là gì? Vì sao Fiverr là dịch vụ Freelancer hàng đầu thế giới?

Chỉ từ $5 là bạn đã có ngày một nhân viên thời vụ trực tuyến thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trong cuộc sống. Đó là khái niệm dễ hiểu nhất về Fiverr. Nói một cách chính xác hơn, Fiverr là một trung tâm dịch vụ Freeelancer trực tuyến hàng đầu thế giới. Tại đây có hàng chục ngàn Freelancer hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau và sinh sống tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Những mảng dịch vụ bán thời gian phổ biến trên Fiverr gồm có:

 • Thiết kế đồ họa gồm: logo, banner, áo thun, video…
 • Thiết kết mẫu, thiết kế nội thất, thiết kế theo yêu cầu
 • Tăng View youtube, tăng traffic website
 • Chỉnh sử code web cho mọi mã nguồn
 • Làm TVC, video truyền thông
 • Viết ebook, viết content các thể loại
 • ​Dịch vụ SEO

Fiverr đã và đang thiết lập một hệ thống quản lý song hành tách biệt theo người mua và người bán dịch vụ. Mỗi bên sẽ phải tuân thủ những quy định riêng của Fiverr nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm cho cả 2 phía. Chính vì điều này nên mức độ tin cậy khi làm việc tại Fiverr là rất cao và hàng triệu nhà tuyển dụng trên thế giới đã và đang có mặt tại đây để tìm kiếm nhân tài.

Tại sao bạn không thử và đăng ký ngay hôm nay? LINK ĐĂNG Ký

Khi nào mọi người cần đến Fiverr?

Có thể cho đến ngay lúc này bạn vẫn chưa biết mình cần gì? Không sao cả, hãy xem những nhóm khách hàng phổ biến tại Fiverr theo thống kê mới nhất nhé! Nếu bạn thấy đâu đó có hình ảnh của mình thì hãy đăng ký tài khoản và thuê freelancer tại Fiverr ngay nhé!

 • Bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ, một start-up đang cần nhân viên bán thời gian chất lượng cao để tiết kiệm chi phí và đảm bảo tiến độ công việc
 • Một chủ website bán hàng đang cần thiết kế logo, banner hoặc các mẫu áo, mẫu hình ảnh in ấn hoặc thiết kế giao diện cho chính website của bạn
 • Một nhà tuyển dụng đang cần Outsource công việc cho nhân viên Partime và đau đầu vì không biết nơi cung cấp dịch vụ freelancer tốt nhất
 • Bạn có một thương hiệu và cần tìm ý tưởng, nhân lực để làm 1 video truyền thông hoành tráng hoặc chạy chiến dịch lan tỏa thương hiệu
 • Một chủ trang web đang cần gia tăng thứ hạng hoặc một Youtuber đang xây dựng kênh cho riêng mình

Và còn hàng chục nhu cầu khác đang chờ bạn khám phá nhé!

Cách tìm GIG chất lượng trên Fiverr

Hiện tại trên Fiverr có hàng trăm ngàn người cung cấp dịch vụ nhiều mảng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy một GIG chất lượng cao chỉ với các bước đơn giản sau:

 • Đăng ký tài khoản Fiverr ngay tại đây
 • Đăng nhập vào tài khoản
 • Nhập từ khóa của dịch vụ cần tìm vào khung Search
 • Chọn 1 GIG có đánh giá tích cực và mức giá phù hợp với tiêu chí của bạn. Vì quy định của Fiverr rất nghiêm ngặt nên những người làm việc gian dối sẽ nhanh chóng biến mất. Nên bạn yên tâm về các review tại đây nhé.
 • Giao dịch giữa 2 bên sẽ tuân thủ quy tắc Fiverr và bạn có thể tự thỏa thuận với người bán dịch vụ

Vậy là bạn đã có thể tìm được một GIG chỉ trong vòng 5 phút đồng hồ. Quá đơn giản phải không nào?

Giá dịch vụ tại Fiverr có đắt không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm dịch vụ Freelancer tại Fiverr. Câu trả lời là mức giá thấp nhất tại Fiverr là $5. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn dịch vụ với $5. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm các dịch vụ cao cấp hơn và thậm chí có thể tự thỏa thuận mức giá với người bán. Mình đã từng giao dịch những job lên đến $400 tại Fiverr và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng.

Mình tin rằng với khoảng 110.000VND tức là $5 để bắt đầu thì chất lượng dịch vụ GIG tại Fiverr hoàn toàn xứng đáng với danh xưng dịch vụ Freelancer tốt nhất thế giới hiện nay. Và đương nhiên mức giá này không đề đắt đỏ dù cho bạn là một freelancer hay là một doanh nghiệp.

Đăng ký tài khoản Fiverr ở đâu?

Ngay lúc này, có lẽ bạn đang rất nóng lòng đăng kí tài khoản để thử nghiệm ngay cảm giác thuê dịch vụ freelancer trên thị trường thế giới rồi nhỉ? Hãy đăng kí ngay 1 tài khoản khách hàng tại Fiverr tại ĐÂY và trở thành thượng để quy mô quốc tế nhé!

Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của mình! Chúc bạn sẽ tìm kiếm được nhiều thành công và niềm vui tại Fiverr – Dịch vụ Freelancer tốt nhất thế giới hiện nay!

 

 

Comments are closed.