Xin chào ! Lại là Ân từ trang web ThuongAn.com đây và đến với bạn cùng một bài cập nhật về email marketing. Hôm nay tôi sẽ nói về phần mềm. Cụ thể là Aweber, Office Autopilot và InfusionSoft (còn được gọi với biệt danh là Confusion Soft). Hiện nay có rất nhiều nền tản phần mềm để bạn gửi mail và chăm sóc khách hàng. Khi nhắc đến vấn đề này một số người vẫn còn băn khoăn “OK Ân, mình đã hiểu là email marketing là công việc kinh doanh sống còn trong marketing, nhưng mình không biết bắt đầu từ đâu. Có quá nhiều phần mềm ngoài kia, mình phải bắt đầu thế nào đây ? Ý mình là mình không phải là một người rành rọt về công nghệ lắm đâu !” Autoresponder

Vấn đề ở đây là, hầu như các phần mềm đã được thiết kế để làm những gì chúng cần làm, đúng không ? Có một vài khác biệt giữa chúng, nhưng bạn có thể đăng kí Aweber hoặc MailChimp, bạn đều sẽ nhận được những gì bạn đang tìm kiếm. Hầu hết, bạn sẽ nhận được những gì bạn cần để xây dựng công việc kinh doanh của bạn. Autoresponder

Đó là điều mà tôi muốn nói ở đây !  ĐỪNG PHỨC TẠP HÓA NÓ !  Tôi có thể nói với bạn rằng Aweber tốt hơn MailChimp hoặc MailChimp tốt hơn Aweber, hoặc Office Autopilot là tốt hơn Confusion Soft, nhưng nó thực sự không quan trọng, OK ? Bạn cần một phần mềm ! Tất cả những gì cho phép bạn thu thập email khách hàng tiềm năng, gửi những thư trả lời tự động (autoresponders), v.v.

Điều duy nhất tôi đề nghị, là nếu bạn muốn thực hiện một số phân đoạn nâng cao trong công việc kinh doanh, xử lý thanh toán, bạn muốn nhiều CRM hơn, hãy dùng Office Autopilot hoặc InfusionSoft, vì họ thích hợp với điều đó hơn. Nhưng nếu bạn chỉ muốn gửi email, nếu bạn chỉ muốn gửi những loạt thư trả lời tự động, thì hãy chọn bất cứ phần mềm nào có vẻ tốt cho bạn. Truy cập MailChimp.com và đăng ký MailChimp. Làm tương tự với Aweber. Autoresponder

Hãy làm điều đó với một trong những website này. Đừng trở nên rối rắm, bối rối làm gì cả. Chỉ cần ra quyết định ! Hãy là một doanh nhân đúng nghĩa, đưa ra quyết định nhanh và hành động, được chứ ? Quá nhiều người bị cuốn vào suy nghĩ rằng đây là một điều quan trọng mà họ cần phải phân loại. Đây không phải là một quyết định Tầm Cỡ đến thế đâu, bạn biết chứ ? Bạn vẫn có thể di chuyển danh sách mail list của mình qua bên đối tác khác dễ dàng vào một ngày sau đó, bạn biết đấy, có thể bạn nhận ra rằng bạn cần nhiều tính năng hơn.

Thế đấy, rõ ràng bạn muốn một hệ thống gửi thư trả lời tự động bình thường ngay hôm nay, nhưng trong thời gian 6 tháng sau bạn muốn một thứ gì đó nâng cao hơn. Bạn có thể chuyển từ một phần mềm đơn giản sang một phần mềm nâng cao hơn. Không có vấn đề gì, OK? Không một thứ nào trong số đó – bạn không nên tập trung vào, vì nó là thứ hết sức dễ dàng. Bạn nên tập trung vào hành động, và tiến lên phía trước. Bởi vì đó mới thực sự, đó mới là những gì sẽ giúp bạn có được kết quả khi nói đến tiếp thị qua email.

Aweber

GetResponse

Mailchimp InfusionSoft
Dùng thử miễn phí Có ! 30 ngày – max 500 contacts

(Có bắt nhập credit card)

Có ! 30 ngày – max 250 contacts

(Không cần nhập credit card khi dùng thử)

Tài khoản miễn phí không được dùng autoresponder Không
Loạt thư tự động trả lời dựa trên thời gian

(Follow Ups / Autoresponders)

Loạt thư tự động trả lời dựa trên hành động Không Không
Bản tin Blog Newsletters
Dựng Landing Page Không Có ($15/tháng sau dùng thử) Không Không
Dễ dàng trong sử dụng Aweber tương đối dễ sử dụng. Trình tạo email kéo-thả của họ hơi khó hiểu, nhưng một khi bạn quen với nó, tất cả mọi thứ sẽ tốt thôi. Rất dễ sử dụng và thân thiện. Họ làm tốt công việc đơn giản hóa các tùy chọn để làm cho họ dễ hiểu. Dễ dùng Rất khó. Đó là lí do vì sao nó có biệt danh Confusion Soft. Nhưng cái gì dùng nhiều rồi cũng sẽ quen !

Và còn rất nhiều auto-responder nữa tôi sẽ liệt kê ở đây, nhưng cứ việc chọn một cái ở đây và thực hành..

Vì vậy, như một hệ quả của việc xem bài viết này, hãy đi và đăng ký. Trong vòng 15 phút sau khi bài viết này kết thúc, hãy truy cập và đăng ký MailChimp nếu bạn chưa, hoặc Aweber, hoặc Getresponse, hoặc đăng kí tất cả. Chỉ cần chọn một, chỉ cần đưa ra quyết định. Nếu bạn chưa bắt đầu, tôi sẽ đi với một trong hai thứ đó chỉ vì chúng rẻ và chúng rất dễ bắt đầu. Hãy làm cho nó trở nên đơn giản. Đơn giản như vậy thôi, OK?

Autoresponder, Autoresponder, Autoresponder, Autoresponder, Autoresponder, Autoresponder, Autoresponder, Autoresponder

Comments are closed.