Hầu hết mọi người cho rằng kiếm tiền trực tuyến là một môn thể thao chỉ dành cho những sinh viên thông minh nhất và có tài năng nhất trong kinh doanh. Tôi ở đây để cho bạn thấy, nó không phải vậy.

Trên thực tế, việc kiếm tiền trên mạng chỉ đòi hỏi 3 điều:

1. Một offer – đề xuất mua hàng có tỉ lệ chuyển đổi cao đang tạo ra doanh thu

2. Một lượng khán giả quan tâm đến đề nghị offer đó; và

3. Một phương pháp để kết nối khán giả đến với offer đó!

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều đề xuất mua hàng đã sẵn sàng để được quảng cáo trên các nền tảng như ClickBank, JVZoo và WarriorPlus.

Tôi đang đề cập đến chúng vì tôi đang sử dụng chúng nhiều nhất.

Với ClickBank, bạn được trả mỗi hai tuần thông qua séc hoặc tiền gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Với JVZoo và WarriorPlus, bạn được trả tiền hoa hồng ngay lập tức cho mỗi lần bán hàng mà bạn thực hiện, trực tiếp vào tài khoản PayPal của mình …

 

Những offers đề xuất mua hàng này thường hướng tới

 • Tiếp thị qua Internet / kiếm tiền trực tuyến
 • Kinh doanh trực tuyến / Tiếp thị B2B
 • Tiếp thị liên kết
 • Tiếp thị qua email
 • Cơ hội kinh doanh tại nhà / cơ hội bán hàng đa cấp
 • Chương trình làm việc tại nhà
 • Các chương trình liên quan khác về thu nhập hoặc đầu tư

Hãy nhớ rằng, chúng ta không xây dựng “thương hiệu” hoặc một đế chế kinh doanh … chúng ta chỉ tạo một chiến dịch liên kết xung quanh sản phẩm đang giành chiến thắng của người khác và ném vào nó đúng lưu lượng truy cập theo một cách phù hợp để có doanh thu tức thì, trong khi danh sách đăng ký của chúng ta đang phát triển trong thời gian thực.

Bạn sẽ bị thổi bay bởi ở mức độ DỄ DÀNG của nó, có thể bạn sẽ hơi buồn bã một chút vì biết được mình đã lãng phí bao nhiêu thời gian và nỗ lực trong quá khứ!

CÁC CÔNG CỤ CẦN THIẾT PHẢI CÓ TRONG KHO KHÍ GIỚI CỦA BẠN

Thứ nhất là Aweber, bởi vì nền tảng của họ là cực kỳ đơn giản để làm bùng nổ các chiến dịch affiliate đang chiến thắng/ thành công, và thiết kế MỘT CÁCH DỄ DÀNG NHẤT, nhưng hiệu quả nhất các trang nắm bắt leads – lead capture pages (trang tạo ra danh sách KH). “Lead” thường được tạo ra bằng cách điền một bảng biểu mẫu trên Internet. Từ đó, người cung cấp sẽ có được thông tin liên lạc của các khách hàng tiềm năng 

Thêm vào đó, với cách chúng ta sẽ tạo và sử dụng các biểu mẫu có sẵn, bạn thậm chí sẽ không cần dùng đến trang web, tên miền hoặc máy chủ lưu trữ của riêng mình bởi vì TẤT CẢ CHÚNG sẽ được lưu trữ trên máy chủ của Aweber (họ sẽ cung cấp cho bạn một liên kết!)

Vì vậy, để nghiên cứu các case-study, chúng ta sẽ sử dụng Aweber.

Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể click vào đây để tạo.

Tiếp theo  bạn sẽ cần một cách để “split-test” các đường link của bạn (làm các thử nghiệm phân tách).

Aweber CÓ tính năng để làm điều này, nhưng bạn sẽ cần một tài khoản hosting nếu bạn muốn sử dụng nó.

Có rất nhiều dịch vụ tracking đo lường hiệu quả ngoài kia, nhưng với ví dụ case-study này chúng ta sẽ dùng cái nào càng đơn giản càng tốt. Chúng ta sẽ sử dụng một website bên thứ 3 để spit-test các links của chúng ta. Nó được gọi là PageSwirl và một tài khoản miễn phí là tất cả những gì bạn cần để chia tách thử nghiệm tối đa 5 URL, không có quảng cáo.

Hoàn hảo để giữ mọi thứ nhanh chóng, miễn phí và dễ dàng !!

Nếu bạn vẫn chưa biết “spit-test” là gì, đừng lo lắng. Chúng ta sẽ đi qua từng bước với các minh họa đầy đủ để đảm bảo hiểu được nó!

Tiếp theo, bạn sẽ cần một tài khoản tiếp thị liên kết tại:

 • ClickBank
 • JVZoo; hoặc
 • WarriorPlus

Đối với case-study này, chúng ta dùng JVZoo, vì vậy hãy đảm bảo bạn đăng ký một tài khoản liên kết miễn phí cho JVZoo bằng cách nhấp vào đây. Tôi yêu JVZoo bởi vì bạn thực sự có thể được trả tiền ngay vào tài khoản PayPal của bạn ngay khi bạn thực hiện bán hàng thành công! Không phải chờ đợi!

Tới lúc này, bạn nên có:

 1. Tài khoản JVZoo affiliate miễn phí
 2. Một tài khoản Aweber (bạn có thể có 30 ngày miễn phí)
 3. Tài khoản miễn phí với PageSwirl (để chia tách kiểm tra & theo dõi)

Đó là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu cho phương pháp “ninja hành giả đi săn” này

Sẵn sàn cho bước tiếp theo chưa?

OK! Hãy bắt đầu nào, bằng cách tìm một sản phẩm affiliate có tỉ lệ chuyển đổi cao để tiếp thị, với mức hoa hồng ngon và được trả tiền ngay lập tức !

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM CÁC AFFILIATE OFFER “HOÀN HẢO” TRONG CHỈ MỘT VÀI PHÚT

Tìm một đề xuất offer tuyệt vời để quảng bá thực sự đơn giản khi bạn biết nơi để tìm hiểu xem mọi người đang mua gì (knowing where to look to see what people are buying).

Bởi chúng ta đang sử dụng JVZoo cho mục đích nghiên cứu, chúng ta sẽ kiểm tra list “Top Sellers” (bán chạy nhất) để thấy sản phẩm nào đang được buôn bán TỐT NHẤT tạo thời điểm này …

 

biet doi ninja affiliate 1

Bán tốt nhất ngày hôm qua …

biet doi ninja affiliate 2

Bán tốt nhất vào 7 ngày vừa rồi …

biet doi ninja affiliate 3

Bán tốt nhất vào 30 ngày qua ..

biet doi ninja affiliate 4

Các bạn chú ý !!!

Có những sản phẩm hiển thị nhiều lần trong những danh sách này.

Ví dụ: Super Funnel xếp hạng # 6 ngày hôm nay, # 4 ngày hôm qua và # 6 trong 7 ngày gần đây. Vì vậy, sản phẩm này đã liên tục xếp hạng trong top 10 sản phẩm bán chạy nhất của JVZoo trong 7 ngày qua.

Đây là dấu hiệu của một người chiến thắng. Chúng ta hãy nhìn vào các số liệu thống kê hiện tại, để tìm hiểu xem sản phẩm này có bao nhiêu doanh số bán hàng đã được thực hiện, tỉ lệ chuyển đổi thành doanh thu và tỷ lệ hoàn tiền refund …

Nhấp vào Affiliates > Find Products

biet doi ninja affiliate 5

Trong hộp tìm kiếm, ở cái case-study này, chúng ta đang muốn xem các số liệu thống kê hiện tại của The Super Funnel. Vậy thì hãy gõ tên nó vào ..

biet doi ninja affiliate 6

(Lưu ý: Bạn có thể và nên sử dụng bất kỳ sản phẩm nào mà bạn thấy nó nằm trong danh sách Top Sellers trong ít nhất 7 ngày gần đây. Chúng ta đang sử dụng The Super Funnel như ví dụ nghiên cứu trong suốt khóa học này.)

Dưới đây, chúng ta có thể thấy thống kê doanh thu hiện tại cho sản phẩm:

biet doi ninja affiliate 7

Super Funnelhas : bán được hơn 3.500 bản +, chuyển đổi 16.78% khách truy cập thành doanh thu bán hàng, giá bán trung bình là $4.95, cung cấp hoa hồng 100%, có EPC (Earning Per Click – Thu nhập mỗi lần nhấp) $3.06 trong suốt phễu bán hàng và tỉ lệ hoàn lại thấp 5,54% tỷ lệ. (Bất cứ sản phẩm nào hoàn lại dưới 10% là bền vững)

Giá bán trung bình là thấp, chỉ có $4.95, nhưng phễu bán hàng đã phát huy sức mạnh của nó ở mức $3.06 EPC!

Tôi đã yêu cầu xét duyệt để quảng bá offer này, đó là lí do bạn thấy cái nút màu xanh lá “Get Links” thay cho nút xanh nước biển “Request Links” – nút mà chính bạn sẽ thấy khi đăng nhập bằng  account của chính mình.

Bởi vì, với JVZoo, bạn phải yêu cầu xét duyệt mới được phép quảng bá một số offer. Nếu bạn đang có ít hơn 50 sales, bạn vẫn sẽ được trả tiền nhưng nó sẽ rơi vào tình trạng gặp một chút trì hoãn (“delayed” status).

Chín trên mười lần, bạn có thể khắc phục vấn đề này ngay lập tức bằng cách nói với nhà cung cấp chính xác cách mà bạn sẽ quảng bá sản phẩm của họ.

Chỉ cần gõ một thứ đơn giản gì đó vào bảng yêu cầu:

“Please set to instant commissions. I would like to promote this product to email subscribers via solo ads and click banking. Thank you!”

Tức là ..”Xin vui lòng thiết lập trả hoa hồng ngay lập tức. Tôi muốn quảng bá sản phẩm này đến những người đã đăng kí email thông qua solo ads và click banking. Cảm ơn bạn!”

Sau đó, trong vòng vài giờ, nút “Request” – Yêu Cầu màu xanh của bạn sẽ trở thành nút “Get Links” – Nhận Liên Kết màu xanh lá cây, nghĩa là bạn đã được chấp thuận để quảng bá sản phẩm như một affiliate rồi !

Khi bạn đã được chấp thuận, hãy nhấp vào nút “Get Links – Nhận Liên Kết” màu lá cây để hiển thị liên kết URL của bạn …

biet doi ninja affiliate 8

Và bạn sẽ thấy một cửa sổ pop-up như thế này:

biet doi ninja affiliate 9

URL được tô xanh là link liên kết tiếp thị của bạn.

Lúc này bạn đã có URL affiliate của mình, đã đến lúc tạo ra một trang “chụp khách” cho nó, để bạn có thể tạo ra các leads (danh sách KH) và đặt chúng vào autoresponder (trả lời tự động/ tự động nhắn tin) nhằm tạo ra sales và huê hồng một cách tự động …

Cách để tạo ra bảng biểu mẫu điền thông tin và thử nghiệm phân tách

Aweber có một tính năng rất tuyệt vời cho phép bạn tạo ra các bảng mẫu rất dễ dàng, bằng công cụ biên tập point-and-click “cái gì bạn thấy, là cái đó hiện ra”

Thậm chí còn tuyệt hơn nữa khi dạo gần đây Aweber đã nới lỏng các quy tắc yêu cầu người đăng ký phải xác nhận địa chỉ email của họ.

Điều này làm tăng 50% số lượng người đăng ký ngay từ ban đầu.

Và bạn chẳng cần đến một website, bởi vì các URL được lưu trữ trên các máy chủ riêng của Aweber.

Vậy nên ý tưởng cơ bản là tạo ra 2 bảng biểu mẫu để “spit-test” thử nghiệm phân tách bằng cách sử dụng “free rotator URL” – công cụ đảo url tại PageSwirl.

Dưới đây là điều ta cần làm tiếp theo sau khi có link affiliate:

Đăng nhập vào Aweber, và nhấp vào “Manage Lists”

biet doi ninja affiliate 10

Rồi nhấp vào “Create A List”

biet doi ninja affiliate 11

Nhập thông tin như hình dưới đây …

biet doi ninja affiliate 12

biet doi ninja affiliate 13

Ở trang tiếp theo, hãy điền thông tin như hình dưới đây và nhấp vào nút Next Step – Bước Tiếp theo …

biet doi ninja affiliate 14

Tiếp theo, bạn sẽ không thực sự đang sử dụng phần này, nhưng Aweber yêu cầu bạn kiểu gì cũng phải điền nó vào, thế thì …

biet doi ninja affiliate 15

biet doi ninja affiliate 16

Tiếp theo, click vào “Sign Up Forms” – Bảng đăng kí!!!

biet doi ninja affiliate 17

Bây giờ hãy nhấp vào “Tạo Mẫu Đăng ký Đầu tiên của bạn” – Create Your First Sign Up Form.

biet doi ninja affiliate 18

Bạn sẽ thấy công cụ xây dựng và thiết kế bảng mẫu yêu cầu điền thông tin.

Xóa trường “tên”, bởi vì bạn sẽ không cần nó.

Sau đó nhấn vào dòng chữ “Edit Header”, bạn sẽ thấy một cửa sổ pop-up hiện ra:

biet doi ninja affiliate 20

Điền gì bây giờ ? Đây là nơi tỉ lệ chuyển đổi sẽ được thực hiện hoặc bị hỏng.

May mắn thay, chúng ta đã chọn một sản phẩm bán chạy nhất, tức có nhiều khả năng nó có tài liệu bán hàng mẫu để chúng ta có thể sao chép và dán, để tạo ra cái phễu bán hàng affiliate của riêng chúng ta !

Đối với ví dụ này, chúng ta hãy trở lại URL affiliate cho The Super Funnel của chúng ta … hãy lấy nó và dán nó vào một cửa sổ trình duyệt mới:

biet doi ninja affiliate 21

biet doi ninja affiliate 22

Thấy rõ trang bán hàng front-end này chứ ?

Đây là Top-seller, cho nên rất có thể các bản sao trên trang này đã được thử nghiệm và tinh chỉnh để đạt được mức chuyển đổi số lượng bán hàng cao nhất có thể.

Vì vậy thật dễ hiểu khi ta sử dụng bản sao của trang này, đúng không?

Và đây là cách để chúng ta làm điều đó ..

biet doi ninja affiliate 23

Chú ý rằng ta copy chính xác cái tiêu đề và tiêu đề con được viết trên trang bán hàng.. ta chỉ định dạng lại phông chữ và kích thước của chúng để trông đẹp và phù hợp với trang, và ta thay đổi một phần của tiêu đề con thành “Enter Your Email” để cho KH biết cách truy cập thông tin ngay lập lức.

Ngoài ra, màn hình của bạn có thể hiển thị nút “Sign Up” (Đăng Ký) màu xám ở cuối mẫu, như thế này …

biet doi ninja affiliate 24

Để đổi hình cái nút đó, nhấn “Edit” (như ở trên) sau đó “Advanced” và cuối cùng ta thay cái URL của cái ảnh ta muốn hiện cho cái nút đó.

biet doi ninja affiliate 25

Tiếp theo chúng ta hãy vào Google Hình Ảnh để tìm kiếm “Get Instant Access buttons” để xem thử có những cái gì cho ta có thể dùng ..

biet doi ninja affiliate 26

Dưới đây là hình ảnh xuất hiện trong kết quả cho “Get Instant Access buttons”. Nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn “Sao chép URL hình ảnh”

biet doi ninja affiliate 27

Sau đó trở lại biểu mẫu web và dán URL vào khu vực trên.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng, đây chỉ là một ví dụ. Hãy đảm bảo bạn kiểm tra giấy phép quyền sử dụng đối với những hình ảnh này. Bạn chỉ muốn sử dụng hình ảnh 100% an toàn về pháp lý, miễn phí về bản quyền trong các trang của bạn.

Và với một chút xử lí định dạng văn bản (dễ ẹt), biểu mẫu đơn giản của chúng ta giờ đây sẽ trông như thế này:

biet doi ninja affiliate 28

Tiếp theo, điền thông tin như minh họa dưới đây và nhấp vào “Đi tới Bước 3” …

biet doi ninja affiliate 29

Tại Bước 3, nhấp vào khu vực để “Have Aweber Host My Form” và sau đó sao chép (CTRL + C) URL xuất hiện trong hộp thả xuống (như được hiển thị) …

biet doi ninja affiliate 30

Giờ thì, hãy thử nghiệm nó để xem nó trông như thế nào bên trong một cửa sổ trình duyệt:

biet doi ninja affiliate 31

Trông cũng ok rồi đấy! Tiếp theo, nhấp “Sign Up Forms”…

biet doi ninja affiliate 32

Sau đó, đi tới cái biểu mẫu mà bạn mới vừa tạo, và nhấp “Copy” để tạo ra một sao y hệt của biểu mẫu đó, cái mà bạn sẽ dùng để split-testing (thử nghiệm phân tách) …

biet doi ninja affiliate 33

Split-tesing (thử nghiệm phân tách) nghĩa là bạn gửi lưu lượng truy cập tới 2 phiên bản khác nhau của cùng một trang, để xem phiên bản nào sẽ có nhiều người đăng ký hơn.

Trong cái ví dụ case-study trên, chúng ta vừa thay đổi chỉ một nhân tố trên trang, bằng cách thêm vào một cái ảnh mà ta thấy ở trang bán hàng của The Super Funnel. Đây sẽ là thay đổi duy nhất mà chúng ta cần thực hiện.

Bạn có thể (và nên) kiểm tra tất cả mọi thứ.

Đây là phần quan trọng nhất của toàn bộ phương pháp.

Nếu nắm bắt được điều này, bạn có thể đảm bảo sự thành công của mọi chiến dịch mà bạn đã từng xây dựng, bằng cách tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao nhất (từ lượng người truy cập thành lượng người đăng kí) với phương pháp cực kì đơn giản nhưng hiệu quả này.

Những thứ để bạn có thể thử nghiệm phân tách spit-test là:

 • Dòng tiêu đề
 • Dòng tiêu đề con
 • Hình ảnh / Không hình ảnh
 • Hình ảnh của nút submit
 • Lời Kêu Gọi Hành Động phía trên trường nhập email
 • Màu sắc, kích cỡ của dòng tiêu đề và tiêu đề con

Hãy nhớ rằng, để thử nghiệm phân tách có hiệu quả, chỉ cần tạo ra một biểu mẫu trùng lặp mới và thay đổi MỘT thành phần của thiết kế hoặc bản sao chép trong biểu mẫu.

Sau đó nhấp vào “Save Your Form” và “Go To Step 2” để tiếp tục.

Ở bước 2, bên dưới “Form Name” bạn muốn đặt cho nó một cái tên khác để dễ phân biệt. Tôi thì chỉ thêm vào “v2” đằng sau cái tên cũ, để tôi có thể biết được trong nháy mắt phiên bản nào sẽ chiến thắng cái còn lại trong một thử nghiệm phân tách.

Đây, tôi sẽ minh họa:

biet doi ninja affiliate 34

Cuối cùng, tại bước 3 … làm tương tự như bạn đã làm trước đây. Nhấp vào khu vực “Have Aweber Host My Form” và sao chép (CTRL+C) URL của biểu mẫu mới này để kiểm tra nó tại một cửa sổ trình duyệt…

biet doi ninja affiliate 35

biet doi ninja affiliate 36

Trông ngon lành cành đào rồi đấy ! Tuyệt vời !

biet doi ninja affiliate 37

Chú ý: bạn nên ghi chép lại quá trình nãy giờ, bởi vì bạn sẽ cần 2 cái URL của 2 cái biểu mẫu này..

Nhưng trước tiên, chúng ta sẽ tùy chỉnh phần cài đặt danh sách để vô hiệu hóa chức năng “double-optin” và điều chỉnh lại một vài thứ khác để chuẩn bị cho việc xây dựng danh sách người theo dõi và các thông báo phù hợp.

Để làm điều này, hãy di chuột qua “List Options” (Các Tùy Chọn Cho Danh Sách) và nhấp vào “List Settings” (Các Cài Đặt Danh Sách)

biet doi ninja affiliate 38

Tiếp theo, nhấp vào “Confirmed Opt-In”, kéo xuống và chuyển cái công tắc trên đầu thành “off” (tắt) như hình, bằng cách nhấp vào nó và xác nhận vô hiệu hóa..

biet doi ninja affiliate 39

Bây giờ nhấp vào “Personalize Your List” và điền thông tin vào như sau:

biet doi ninja affiliate 40

Khi các khu vực trên được điền đầy đủ, hãy nhấp vào nút “Save Settings” (Lưu Cài Đặt).

biet doi ninja affiliate 41

Tiếp theo, chúng ta sẽ hướng tới PageSwirl để nhập vào cả hai URLs của 2 biểu mẫu đã tạo trên Aweber để nhận được một liên kết duy nhất sẽ xoay quanh giữa hai URL, cho phép chúng ta làm thử nghiệm phân tách spit-test.

biet doi ninja affiliate 42

Bây giờ hãy cuộn xuống dưới cuối trang và bạn sẽ nhìn thấy một khu vực có nội dung “Add new site” (Thêm trang web mới). Đây là nơi chúng ta sẽ đặt tên Biểu Mẫu Web và URL cho biểu mẫu web đầu tiên mà chúng ta đã tạo bằng Aweber .. .

Now scroll down to the bottom of the page and you’ll see an area that says,  Here’s where we’re going to put the Web Form name and URL for the first web form we created using Aweber…

biet doi ninja affiliate 43

Tiếp theo, chúng ta sẽ thêm thông tin về biểu mẫu web v2 từ Aweber:

biet doi ninja affiliate 44

biet doi ninja affiliate 45

How to Leverage Other People’s Work to Build Lightning Fast Affiliate Campaigns That Generate Sales On Autopilot

Bây giờ chúng ta đã có 1 URL mà chúng ta đã có thể bắt đầu gửi lưu lượng truy cập tới gần như ngay lập tức, ngay khi chúng ta xây dựng xong chiến dịch follow-up (theo đuôi KH / chăm sóc KH) cho những cái sales đầu tiên của chúng ta vào những ngày tới đây.

Lại một lần nữa, ta sẽ không tự viết cái gì hết.

Thay vào đó, chúng ta sẽ sử dụng các email đã kiếm được hàng ngàn đô la doanh thu cho người cung cấp và các affiliate khác. Đây chính là cách tôi thực hiện các chiến dịch tiếp thị liên kết của tôi và cho nó chạy ngay lập tức!

Trước tiên, chúng ta phải tìm trang “promo tools” (trang công cụ quảng cáo) cho cái affiliate offer mà chúng ta đang quảng bá …

Để tìm thấy nó, chúng ta hãy lấy URL tiếp thị liên kết của chúng ta từ JVZoo và dán nó vào một cửa sổ trình duyệt web mới để hiển thị:

biet doi ninja affiliate 46

Một khi bạn nhấn Enter, URL tiếp thị liên kết JVzoo sẽ chuyển thành:

biet doi ninja affiliate 47

Trong cái ví dụ case-study này, chúng ta sẽ tìm thấy trang công cụ quảng cáo của JV bằng cách thay “/live.html” trong địa chỉ URL bằng “/jv” và nó sẽ hiện ra.

biet doi ninja affiliate 48

Các cách khác để tìm trang “Công Cụ Quảng Cáo – Promo Tools” hoặc “Trang JV – JV Page” cho một sản phẩm:

 • Google “Tên Sản Phẩm + JV” hoặc + ”Promo Tools” hoặc “Affiliates”
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ bằng cách chat hoặc email, và hỏi họ xem nó ở đâu
 • Tìm nhà cung cấp sản phẩm bằng tên trên facebook và hỏi anh ta

Một trong các phương pháp này là chắc chắn và đảm bảo để tìm ra trang Công Cụ Quảng Cáo của sản phẩm affiliate, và nhờ đó bạn có thể dùng tài liệu bán hàng pre-written của họ để xây dựng chiến dịch tự động của bạn !

Trong cái case-study này, tiếp theo, chúng ta sẽ nhấp vào nút như hình dưới đây để truy cập các “mánh lới được quyền ăn cắp” (swipe) từ khu vực công cụ quảng bá JV.

biet doi ninja affiliate 49

Bây giờ hãy cuộn xuống dưới trang tới khi bạn thấy cái email pre-written. Một lần nữa, hãy nhớ, đây chỉ là ví dụ case-study của chúng ta; offer của bạn và các công cụ quảng quá đi theo, v.v.. sẽ khác. Đây chỉ là hướng đi cho bạn hiểu …

biet doi ninja affiliate 50

Đây là nơi mà chúng ta sẽ bắt đầu xây dựng chiến dịch tiếp thị liên kết tự động!

Chúng ta hãy trở lại Aweber, và tạo ra thông điệp chào mừng đầu tiên trong chuỗi follow-up autoresponder cho affiliate offer của chúng ta…

biet doi ninja affiliate 51-1

Tiếp theo, nhấp vào “Kéo & Thả Email Builder – Drag & Drop Email Builder” và dán vào khung e-mail swipe …

biet doi ninja affiliate 52

biet doi ninja affiliate 53

Khi bạn đã sao chép và dán email swipe, dời dòng tiêu đề tới khu vực tiêu đề, định dạng chữ viết và chèn link trong email, bạn gần như đã sẵn sàng để chạy chiến dịch!

Nhấp “Save & Exit”

biet doi ninja affiliate 54

Tiếp theo, bạn sẽ thấy bản tóm tắt của tin nhắn chào mừng thứ nhất nhảy ra.  Cứ nhấp “Save Changes” để tiếp tục…

biet doi ninja affiliate 55

Sau đó để thêm một tin nhắn mới, nhấp “Create a Message” > Drag & Drop Email Builder

biet doi ninja affiliate 56

Giờ thì trở lại trang công cụ quảng bá (Promo Tools page), lấy một email swipe mới cho tin nhắn tiếp theo và dán nó vào chuỗi follow-up tiếp theo…

biet doi ninja affiliate 56

biet doi ninja affiliate 57

Xong rồi thì nhấn “Save & Exit”

biet doi ninja affiliate 58
biet doi ninja affiliate 58

Trong cài đặt Follow Up Settings, đặt khoảng thời gian Interval là 1 ngày kể từ sau ngày gửi hôm trước và nhấp “Save Changes”..

biet doi ninja affiliate 59

Lặp lại quá trình này cho từng swipe mà bạn tìm được trong phần Công Cụ Quảng Bá – Promo Tools area, tới khi bạn hoàn tất tạo ra một cỗ máy follow-up tự động hoàn chỉnh, trông nó giống như hình ở dưới đây:

biet doi ninja affiliate 60

Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho phần tiếp theo, có lẽ là phần quan trọng nhất: Lưu Lượng Truy CẬp. Đây là phần ăn tiền. Admin đang viết tiếp… xin chờ.. Admin mong các bạn để lại comment cảm ơn admin sẽ public tiếp..

Comments are closed.