MUỐN THÀNH CÔNG NGAY TRONG 2018, BẠN CẦN HỌC LÀM WEBSITE NGAY LẬP TỨC!

          Hello xin chào bạn ? , mình tên đầy đủ là Phan Sĩ Thượng Ân, mình là một online business entrepreneur và là một chàng trai vô cùng đam mê về công nghệ và thế giới internet. Trong đó Website là 1 thế mạnh vô cùng lớn của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình và câu chuyện hành trình của mình tại đây. Đây là bài đầu tiên trong bộ bài viết hướng dẫn thiết kế và làm website chuyên nghiệp từ A – Z của mình mang tên ”24h thống trị website “. 

24h liệu có đủ để học làm website không với người không biết gì về công nghệ, IT?

        Bạn nghe thấy từ 24h, có thể bạn sẽ không tin, chỉ với 24h thì làm sao mà học nổi ? . Nếu bạn có suy nghĩ đó, thì mình xin nhấn mạnh và cam kết với bạn rằng:

“24h hoàn toàn làm chủ được website, học làm website 1 cách dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế và làm website đẹp và chuyên nghiệp riêng cho mình qua phương pháp và cách dạy của mình.

Mình muốn chia sẻ với bạn điều này: Josh Kausman – một trong những tác giả viết sách kinh doanh thuộc top hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và chỉ ra, chúng ta chỉ cần 20h để học một kĩ năng mới. Có thể bạn không biết, nhưng lý thuyết này đã được hàng triệu, hàng triệu người trên thế giới và cả Việt Nam áp dụng thành công.

Và bây giờ, mình chính thức thách thức bạn ?  dành trọn 1 đến 2 ngày để  bỏ ra 24h học ngày đêm điên đảo, liên tiếp, bất chấp các việc riêng tư và hoàn thành khóa học làm website này (Bạn có thể ăn trái cây trong ngày để tránh mất năng lượng)… Vì theo nghiên cứu, đây là cách học gia tốc khá đỉnh cao, bạn sẽ đi rất xa mà rất nhanh đấy, mình và những người thầy của mình đã từng học như thế rất nhiều lần và bây giờ, mình thách bạn làm được như mình: Thành thạo website liên tục trong thời gian ngắn nhất. Mình tin rằng: Phan Sĩ Thượng Ân đã làm được, thì bạn hoàn toàn có thể làm tốt hơn.

Mình cam kết rằng, sau khi học xong chuỗi serie bài viết này, bạn sẽ tự tin thiết kế cho mình website ưng ý, tùy mục đích sử dụng. Nhưng bạn biết không, mình làm điều này, sẽ ối hãng thiết kế website thuê bị mất việc, và chắc cộng đồng thiết kế web thuê sẽ ghét mình lắm đây, vì mình làm mất khách của họ. Đùa vui chút thôi nhưng là thật đấy. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, tạo ra một website đẹp và chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến thế. Trong bài này, mình sẽ nói lên 1 vấn đề vô cùng quan trọng, đó là tại sao muốn thành công sớm vượt bậc thì mỗi chúng ta nên cần có 1 website/blog.

hoc-lam-website-1
Học làm website với Phan Sĩ Thượng Ân

Các loại website bạn cần phải biết

        Trước tiên chúng ta cần biết sơ qua về website đã nhé. Trong phạm vi bài này, mình sẽ nói với bạn 3 loại website quan trọng và phổ biến sau

 Loại thứ nhất là loại website thương mại, có nghĩa là một website dùng để bán hàng như  Lazada.vn, tiki.vn, adayroi.vn, clickbank.com..

  Loại thứ hai đó là website xã hội (mình gọi thế, hì)  như tin tức, báo chí và phim truyện, web game. các website loại 2 điển hình như Dantri.com, vnxpress.comphimmoi.com,hdonline.comtrochoiviet.comgamevui.com.

  Loại website thứ 3 đó là website nhật kí hay còn gọi là 1 weblog hay blog, và người sở hữu nó được gọi là blogger, đây là loại website dùng để bạn chia sẻ những điều gì liên quan đến cuộc sống quanh mình, hay một vấn đề chuyên môn mình yêu thích như đọc sách, đánh đàn, chia sẻ nấu ăn, dạy kiếm tiền youtube.. một số blog nổi tiếng như: ninhdon.com (một blog dạy kiếm tiền với youtube hằng đầu việt nam), docsachthayban.com (1 website có những kiến thức sách khá hay), hanquangdu.com ( một blog của thầy mình – thầy Hán Quang Dự), long.vn ( cũng là blog của thầy mình), tranthanhquy.com (1blog dạy kiếm tiền với clickbank), sonpiaz.com ( một blog dạy kiếm tiền trên điện thoại khá chuyên nghiệp).. và còn rất rất nhiều blog. Mình lưu ý: blog chính là một thể loại mang lại nguồn thu nhập lớn nhất và tạo nên thương hiệu lâu dài hơn cả.

        Và trong serie bài hướng dẫn này mình sẽ dạy bạn học làm website toàn tập từ A – Z để bạn có thể làm được website như những website của cả 3 loại kể trên mà bạn không cần biết code, không cần có kĩ năng về IT ( đây là điều bí mật mà 90% các chủ website kiếm ra nhiều tiền nhất ở Việt Nam không nói cho bạn bởi vì nếu làm theo cách này, thứ nhất là nó sẽ vô cùng đơn giản, và thứ 2 là nó siêu đẹp, thứ 3 là nó siêu nhanh và tiết kiệm thời gian) Còn nó là cách gì thì mình sẽ nói rõ với bạn ở phần sau. Và mình muốn nói với bạn một điều mà thầy mình dạy và mình rất tâm đắc.

“Ở thế giới công nghệ thông tin bây giờ, kẻ thắng không phải là kẻ giỏi, kẻ thông minh, mà kẻ thắng là kẻ có nhiều thông tin”

      Vì thế, mình hướng dẫn bạn học làm website thế này thì sẽ có khá nhiều hãng nhận thiết kế website mất việc đấy, bởi đa số họ cũng làm theo cách này, các doanh nhân nổi tiếng Việt Nam họ cũng toàn tự làm website mà họ đâu biết 1 dòng code nào đâu. Bởi chả bao giờ “Có máy cày rồi mà còn còn đi dùng trâu cày cả” họ làm theo cách mà tý mình sẽ chỉ bạn ở bài sau chứ đâu phải họ tự code tốn thời gian như bạn nghĩ đâu. Bạn đã cảm thấy hào hứng chưa nào. Và bây giờ, chúng ta sẽ cùng đi vào lý do tại sao mỗi người phải cần có một website nhé!

Tại sao mỗi người muốn thành công ngay trong đầu 2018, bạn cần phải học làm website cho riêng mình ?

   Nếu bạn đang là một nhà kinh doanh, đừng ngại ngần tự làm cho mình 1 website chuyên nghiệp, điều đó sẽ giúp bạn vượt mặt các đối thủ và tăng doanh số lên đáng kể.

 ➡ Nếu bạn đang là một người quan tâm đến 1 lĩnh vực nào đó, đừng ngại ngần hãy chia sẻ kiến thức bạn quan tâm lên weblog riêng của bạn, và 1 thời gian, điều kì diệu sẽ xảy ra, vì sao lại thế, điều kì diệu là gì, mình sẽ nói thêm vào các phần sau nhé.

 Nếu bạn còn đang là một học sinh, sinh viên, thật tuyệt vời, hãy lập ngay cho bạn 1 weblog hay 1 website nào đó.

 • Thay vì suốt ngày chia sẻ những điều tuyệt vời bạn quan tâm lên mạng xã hội, tại sao không đưa lên website. Bạn hãy nhớ rằng facebook hoàn toàn có thể sập bởi facebook chỉ mới ra được hơn chục  năm thôi. Bạn thử nghĩ xem, nokia từng được coi là bá chủ rồi cũng sập, yahoo từng được coi là mạng xã hội lâu đời nhất và uy tín nhất, tưởng chừng như trường tồn rồi cũng sập bởi có facebook thế chân. Bạn có biết rằng mạng xã hội đang mọc lên như nấm, nếu 1 ngày facebook sập thì bạn sẽ mất tất cả dữ liệu. Tóm lại bất cứ mạng xã hội nào cũng có thể sập trừ ông trùm google. Mà website thì là đồng minh trực thuộc google và đã tồn tại mấy chục năm mà vẫn đứng vững. Vì thể hay coi website là một nơi mới để bạn chia sẻ lên những điều quan trọng trong cuộc sống của mình nhé!
 • Bạn nghĩ sao khi bạn đi xin việc, hay ứng tuyển. Thay vì bạn đưa cho nhà tuyển dụng một tờ CV xin việc dài ngoẵng, rồi ngồi kể lể về bản thân. mà bây giờ bạn sẽ cho họ xem  website (blog) mang tên bạn “thuongan.com”. Trong đó, toàn là những kiến thức tuyệt vời, những bức ảnh vui vẻ, tích cực.
 • Bạn sẽ nhiều cơ hội để trở nên khác biệt, để trở nên đẳng cấp hơn so với những người đang cạnh tranh với bạn.
 • Bạn nghĩ sao khi tìm thấy tên mình trên google, bạn bè, thầy cô, sau nữa là con cháu.
 • Nghiêm túc về cuộc đời đi nào, sau khi bạn ra trường, bạn sẽ gia nhập thêm vào hội 7000 sinh viên thất nghiệp đấy. Muốn khác biệt hãy hành động, còn chần chừ chờ đợi mãi làm gì chứ, cuộc đời bạn là do bạn quyết định. Hãy chịu trách nhiệm 100% về cuộc đời của mình.
hoc-lam-website
Học làm website với Phan Sĩ Thượng Ân

Bill gates nói: Trong vòng 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh trên mạng, thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa. Và còn thêm lời tiên tri năm 2014 của 5 tỷ phú giàu nhất thế giới nữa, họ nói 5 năm nữa hàng loạt công nhân mất việc và robot sẽ thay thế hoàn toàn con người, chỉ có những internet business là giàu lên một cách nhanh chóng.

Và bây giờ là năm 2018, Ở thế giới cuộc cách mạng 4.0 đã bắt đầu bùng nổ, hàng loạt công nhân, kĩ sư mất việc và thay thế hoàn toàn bằng rôbot .Và những câu tiên tri đó càng ngày càng đúng và Việt Nam ta bắt đầu có minh chứng mà chưa cần phải 2 đến 4 năm nũa đâu. Năm 2017 90% công nhân ở một nhà máy Bình Dương đã phải nghỉ việc vì robot! Các chuyên gia cũng dự đoán có lẽ viễn cảnh tương tự đối với những người Việt làm kế toán, làm dịch thuật, hay thậm chí là làm bác sĩ sẽ đến chỉ trong nay mai mà thôi (Trên thế giới, người ta dự đoán đến năm 2053, nghề bác sĩ phẫu thuật – một nghề danh giá trong xã hội – sẽ chính thức vào tay những công nghệ tối tân như công nghệ sinh học, AI hay robot)

Nếu bạn đã muốn khởi nghiệp hay bạn đang là một người muốn phát triển bản thân mà đến 2018 chưa có cho mình 1 website hay kĩ năng làm website thì bạn sẽ rất vất vả với cuộc sống online sau này, vì khi làm website bạn sẽ phát triển rất nhiều kĩ năng về làm việc online

Có một điều tuyệt vời đây này: Hãy thử tưởng tượng xem, khi bạn hay người khác search tên bạn trên google thì nó ra ngay website của bạn và họ có thể khám phá điều tuyệt vời của bạn qua website đó, cho đến khi bạn lớn lên, đến lúc bạn già đi, nó sẽ còn mãi, bạn muốn lục lại chỉ cần gõ tên bạn trên internet, thật bá đạo phải không nào! Điều đó sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên năng động và tuyệt hơn rất nhiều đấy.

Và một điều tuyệt vời nữa, khi bạn chia sẻ lên blog/website của mình  những bài học, những điều tuyệt vời mà bạn học được, những điều mà bạn đã trải qua 1 vấn đề nào đó, bạn vô tình sẽ giúp đỡ được rất nhiều người đang mắc phải vấn đề đó. Điều đó làm cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. Được nhiều người yêu mến, bạn đang là một con người vĩ đại, cống hiến những giá trị cho xã hội.

 Điều tuyệt vời nhất đó là: website là một thứ đem lại nguồn thu nhập thụ động khá lớn cho bạn đấy, thu nhập thụ động, nghĩa là bạn chỉ cần làm lúc đầu, sau đó bạn sẽ không cần làm gì nữa mà tiền về tài khoản hàng tháng đấy. Bạn có thể đặt quảng cáo google adsense hay làm Affiliate  ( Sau khi đào tạo các bạn xong website, mình sẽ có việc cho các bạn, để đào tạo các bạn làm MMO và kiếm 20 đến 50 triệu/tháng) Và cuối cùng bạn chỉ việc vừa quan tâm đến các lĩnh vực bạn yêu thích vừa kiếm tiền. Nếu thích về sách, làm website về sách, nếu thích về nấu ăn, làm website về nấu ăn, nếu thích sao hàn, làm website về sao hàn, thậm chí là JAV, hay web phim, hay đơn giản chỉ là blog nhật kí cá nhân.

 Trên cả tuyệt vời nhất đó là: từ lúc có website, bạn sẽ chính thức trở thành một internet bussiness, doanh nhân trên internet, wao, tuyệt quá phải không nào! Đây không phải thời đại của những công ty cồng kềnh nữa rồi, mà đây là thời đại của những công ty trên thế giới ảo. Bạn biết google, yahoo, cốc cốc. Hãy bắt đầu startup thôi. Và 1 điều cuối cùng mình muốn nói thêm với bạn ở bài này!

ĐẰNG NÀO CŨNG PHẢI LÀM, LÀM SỚM TỐT HƠN!

Trời ! Khá chi tiết rồi, đó là những lợi ích mình thấy được và trải nghiệm, tích góp kiến thức từ những người thầy tuyệt vời, nếu bạn còn thấy 1 lợi ích nào của website nữa thì hãy comment cho mình biết với nhé! Mình đã rất tâm huyết viết bài này! Nếu bạn yêu quý mình và muốn giúp đỡ nhiều người hơn thì hãy comment và share bài viết này lên mạng xã hội để nhiều người được biết !

Mình rất trân trọng phản hồi của bạn.

Nào ? ! Hãy có một website ngay thôi, bạn đã sẵn sàng cùng mình bước vào hành trình với thống trị website và trở thành một doanh nhân internet chứ! Oke LET GO

TƯ DUY CỦA MỘT NGƯỜI HỌC TRÒ LUÔN LUÔN THÀNH CÔNG VÀ LUÔN LUÔN DẪN ĐẦU

Nếu bạn bỏ qua bài này thì chắc chắn 80% bạn sẽ thất bại và bỏ cuộc khi làm website. 1 người giỏi thì tư duy của họ chiếm 80%, và kiến thức kĩ năng chỉ là 20% thôi. oke, ta bắt đầu vào bài nhé!

QUY LUẬT HỌC VƯỢT TRỘI

Bạn thân mến, ở bài học này, trước hết mình vẫn muốn nhấn mạnh lại với bạn một điều vô cùng quan trọng, một quy luật bất ngờ, quy luật này được toàn bộ những người giàu nhất thế giới sử dụng, và mình được thầy của mình – 1 diễn giả triệu phú tài năng nhất Việt Nam, thầy Phạm Thành Long, thầy nói rằng:

“ĐIỀU TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA 1 CON NGƯỜI phụ thuộc và được cấu thành từ 80% TƯ DUY ĐÚNG + 10% KIẾN THỨC ĐÚNG + 10% Công Cụ Đúng”

 Bạn biết đấy, bất kì một vấn đề nào đó, cũng có vô số bài viết hay các video hướng dẫn làm như kiếm tiền youtube, kiếm tiền clickbank, kiếm tiền website, kiếm tiền affiliate… nhưng rất ít người thành công khi học nó, vì sao?

 Bởi nó chỉ có cách làm chứ không có tư duy. Mình muốn nói với bạn một điều: Sự khác nhau giữa một khóa học 5 triệu và một khóa học 1 triệu chỉ là khóa 5 triệu có dạy cả về tư duy, còn 1 triệu thì không.

Bạn có biết, không 1 cuốn sách dạy làm giàu nào chỉ bạn cách chi tiết làm giàu cả mà chỉ toàn là tư duy làm giàu.

 ➡  Bởi vì khi có tư duy giàu có thì bạn sẽ hấp dẫn mọi phương pháp làm giàu đến với bạn như những thỏi nam châm hút sắt vậy.

Ở blog chia sẻ này, mình sẽ hoàn toàn chia sẻ cho bạn tất cả điều đó. Và cái bạn đang đọc, cũng đang là một bài về tư duy rồi đó!

Riêng về vấn đề làm website này, nếu bạn tuân thủ làm từng bước như mình hướng dẫn, thì mình tin chắc 1 điều rằng, bạn chắc chắn sẽ thành công!

Mình sẽ cung cấp cho bạn tư duy làm website đúng đắn từ a – z, kiến thức đúng, và công cụ đúng, công cụ nào đang phát triển mạnh nhất, dễ làm nhất.

Nếu bạn còn chưa biết gì về IT, về lập trình, bạn kém trong khoản công nghệ thì đừng lo, bởi với mình, bạn chẳng cần biết điều đó mà vẫn có thể trở thành master như thường, với cách hướng dẫn chi tiết của mình, thì mình tin, bà già cũng có thể làm được.

Mình sẽ nói tư duy nội dung quan trọng cho bạn, và hướng dẫn bạn cách thao tác chi tiết bằng bài viết và hình ảnh và có thể là video nữa. Nhưng đa phần sẽ là bài viết, vì đọc bao giờ cũng tiếp thu nhanh và nhớ lâu hơn video.

Bạn yên tâm, theo mình nghiên cứu và kinh nghiệm của mình, không phải của mình mà của nhiều nhà làm website chuyên nghiệp nữa, cách học này sẽ khiến bạn tiếp bộ rất nhanh, bạn sẽ nhớ nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc học và làm theo thôi nhé. Mình muốn khuyên bạn hãy trở thành một người copy giỏi trước khi sáng tạo. Hãy cứ làm theo mình, sau đó bạn muốn sáng tạo như nào thì tùy bạn.

Công thức học siêu hiệu quả của top 1% những người thành công
Bạn thân mến, trong ngành công nghệ này, có nhiều thứ rất khó hiểu và khó nắm bắt ngay trong tưởng tượng. Và thầy mình đã chỉ bảo cho mình 1 công thức để thành 1 thiên tài trong 1 lĩnh vực nào đó, đó là:

“Hãy LÀM TRƯỚC và HIỂU SAU”

Bạn chỉ cần làm thôi, không cần hiểu ngay đâu! Hãy cứ làm, đợi đến khi hiểu mới làm thì điều đó sẽ chẳng bao giờ xảy ra, đó chính là công thức của kẻ thất bại, của người chỉ biết trì hoãn. Bạn có biết vì sao người thành công luôn chiếm số ít không, bởi họ đi khác với số đông, thay vì chờ đợi, họ sẽ hành động điên cuồng, họ không đợi phải có đủ điều kiện thích hợp mới bắt tay vào hành động. Hãy nhớ: đối với internet, hãy làm trước hiểu sau, hãy làm trước, hiểu sau, làm trước hiểu sau, bạn nhớ nhé!

KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Bạn à, bạn có thể làm được bất cứ thứ gì bạn muốn, không gì là không thể, đừng tự giới hạn bản thân mình. Henry Ford- Người sáng lập ra tập đoàn xe hơi ford nổi tiếng đã từng nói:

“Dù bạn tin hay không tin bạn làm được thì bạn đều đúng”

Vậy là bạn biết được tư duy về phương pháp học đúng đắn rồi và bây giờ, yêu cầu của mình là bạn hãy đứng dậy, vận động 15 phút, trước khi vào bài mới nhé!

Chắc bạn đang cảm thấy nóng lòng lắm rồi đúng không, bạn thân mến, các cụ đã có câu muốn đi nhanh phải từ từ, và điều đó chưa bao giờ sai cho đến ngày hôm nay. Hãy tập trung vào mindset bạn nhé!

ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT TRƯỚC NHẤT ĐỂ LÀM 1 WEBSITE VÀ TRỞ THÀNH MỘT INTERNET BUSINESS THÀNH CÔNG

          Bạn thân mến, trước khi đến với điều kiện tiên quyết để làm website thì trong bài này mình xin được vạch trần một số sự thật phũ phàng mà nhiều người mắc phải khiến họ thất bại trước, chắc chắn điều mình sắp nói ra có lẽ sẽ động chạm đến nhiều người, và có thể sẽ động chạm đến bạn, nhưng bạn à, bạn phải đối mặt với nó thôi! Bởi không đối mặt thì đến bao giờ bạn mới có thể tiến bộ và phát triển được.

Mình nói thế cũng bởi ngày xưa, mình từng là một đứa rất bảo thủ, ương ạnh, mãi đến lúc được thầy mình khai sáng, chửi thẳng vào mặt thì mình mới chịu ngộ ra. Và hôm nay, từ tận trái tim mình, mình đã coi bạn là một người đồng đội, một người có duyên với mình, nên mình sẽ giúp bạn giống như thầy mình giúp mình. Nếu những điều mình nói bên dưới không phù hợp với bạn, hoặc làm bạn tức giận, thì bạn hãy nhìn lại con người bạn bởi:

“1 là bạn đúng, 2 là bạn đã thành công”

3 SỰ THẬT SẼ LÀM THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

 Thứ nhất: Nếu bạn đang là một người chỉ dạo quanh, xem cái này có gì hay không? xem làm một doanh nhân internet có gì hay không? làm website có gì hay không? thì mình khuyên bạn, tốt nhất bạn nên đi ra ngoài và đừng đọc tiếp và học những bài sau nữa. Một người thầy triệu phú của mình đã nói:

“KHI BẠN RA QUYẾT ĐỊNH, THÌ CUỘC ĐỜI BẠN THAY ĐỔI”

Nếu bạn nghiêm túc với lựa chọn của mình, nếu bạn nghiêm túc với công việc này thì kết quả, thành quả và sự may mắn cũng sẽ nghiêm túc với bạn.

Nếu bạn quyết định, dồn tâm huyết để trở thành một doanh nhân internet, trở thành một người có thu nhập thu động, tiền về trong lúc ngủ hay trong lúc đi chơi, sự nổi tiếng hay danh vọng thì bạn phải có ý thức và trách nhiệm, dồn tâm huyết của bạn vào những hành động mà bạn làm.

Nếu bạn đã đọc kĩ thì chúc mừng bạn, bạn đã vượt qua thử thách và bạn chính là người thuộc trong top 1% thành công rồi đấy, bởi ngay từ lúc bắt đầu bạn đã nghiêm túc với chính cách hành động của bạn.

Còn nếu bạn chỉ kéo xem qua, thì bạn hãy xem lại, đọc đến đây, nếu bạn muốn thay đổi, thì bạn biết mình phải làm gì rồi chứ. Hãy nghiêm túc với bản thân mình.

Thứ hai: Có một số người, khi gặp một khó khăn, hay một sai lầm gì đó, họ liền đổ lỗi cho hết điều này, đến điều khác. Nếu bạn mà thuộc diện này, thì mình cũng khuyên, bạn không nên đi tiếp với mình nữa. Còn nếu vẫn muốn đi tiếp thì bạn hãy cam kết với mình một điều:

HÃY CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% CHO CUỘC ĐỜI MÌNH.

Bạn không có lỗi khi sinh ra trong nghèo khó, nhưng chết trong nghèo khó là lỗi của bạn. Đừng đổ lỗi rằng bạn không có cái này, cái kia, hay tại bạn thiếu cái này cái kia. Tất cả là do bạn, khi bạn có quyết tâm đủ lớn thì chả có gì có thể ngăn cản bạn được cả.

  Thứ ba: Có một số người, khi được hỏi rằng: bạn có muốn có một website không? Bạn có muốn kiếm nhiều tiền từ website không? Bạn có muốn mình trở nên nổi tiếng nhờ website không? Bạn có muốn website giúp bạn thăng tiến hay thành công nhanh hơn người khác không? Bạn có muốn kiếm tiền thu nhập thu động khi vẫn đang là người đi học trên giảng đường?

Bạn biết câu trả lời của họ là gì không? Họ sáng mắt lên và trả lời CÓ thật to và hào hứng.

Nhưng điều nực cười ở đây là, khi mình nói đến cái lúc, làm một website cần khoảng 900.000 để mua hosting và tên miền.com ( tí mình sẽ giải thích). Sau khi mình nói đến đoạn đó, dường nhưng sự hưởng ứng chỉ còn 10%, rồi thì họ còn kêu ca em không có tiền, bala.

Bạn biết không, cái gì họ cũng muốn, cái gì họ cũng thích, cái gì cũng muốn hơn người, vậy mà khi bảo trả giá cho điều họ thích mỗi tý mà họ cũng kêu ca, phàn nàn. Mình nói bạn biết: Những người như thế thì sẽ thất bại suất cuộc đời mà thôi.

Chỉ 900 nghìn để làm một website ( mua tên miền.com và mua gói lưu trữ ) kiếm cho họ hàng triệu đến chục triệu hay tạo cho họ thương hiệu, điều đó còn hơn các bộ quần áo họ bỏ phí tiền ra mua, mà họ không dám đầu tư. Tôi đã có một website khi tôi cả tháng chỉ có 1 triệu tiền ăn khi tôi là sinh viên.

Nếu tính ra 900 nghìn cho 1 năm thì tương đường 75 nghìn 1 tháng , tương đương 2 nghìn rưỡi 1 ngày. Trời đất, 2 nghìn rưỡi 1 ngày mà không dám đầu tư cho tương lai. Họ không thể bớt tiền ăn 2 nghìn rưỡi 1 ngày sao, hay tại sao ho không bớt 1 bộ quần áo  hay 1 buổi đi chơi cho cả 1 năm nhỉ. what the Fuck.

Thật điên rồ, và cái thực trạng này chính là phần đông, và cũng chính là 1 vấn nạn lớn của Việt Nam ta hiện nay. Bạn thân mến à, mình muốn nói với bạn 1 điều nếu bạn muốn lọt vào top 1% những người thành công không, mình tin bạn đọc đến đây, bạn sẽ hiểu hơn về nguyên tắc này:

“Muốn được giá, bạn phải trả giá”

Muốn kiếm được tiền bạn phải trả giá bằng thời gian, mồ hôi, công sức, và sự nghiêm túc.

Bạn nghĩ thành công có dễ dàng không? câu trả lời là không, bởi nếu thành công mà dễ dàng thì ai ai cũng thành công cả rồi. Hãy tự tin lên, để bước chân vào thế giới thành công bạn nhé, bạn sẽ là những gì bạn nghĩ, bạn tin mình làm được thì bạn sẽ chắc chắn làm được.

Vậy là chuỗi bài mở đầu cung cấp mindset cùng sắp kết thúc, và ta sẽ bắt đầu vào chuỗi bài chi tiết hướng dẫn tạo một website để đời và chuỗi bài kiếm tiền từ nó nhé!

QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Hành động đầu tiên và cũng cực kì quan trọng mà mình muốn bạn làm, vì không làm nó thì bạn sẽ khó có thể làm gì được trong những bài tiếp theo của mình.

“Hãy làm ngay cho bạn một cái thẻ visa và một thẻ payoneer”

Đây là một điều bắt buộc, bởi nếu bạn định hình bạn là doanh nhân internet, bạn định hình bạn là một người tự lập, một người sẽ kiếm ra tiền, thì bắt buộc bạn phải có 2 cái thẻ này để bạn có thể thanh toán dịch vụ cũng như để nhận tiền bên nước ngoài gửi về cho mình.

Làm thẻ VISA

Thẻ visa là một loại thẻ có chức năng giao dịch quốc tế, bạn có thể nhận tiền và rút tiền như thẻ ATM vậy. Nhưng ATM chỉ dùng ở trong nước, còn visa dùng được trên cả thế giới. Mình khuyên bạn nên đến ngân hàng ACB để làm, vì tất cả các ngân hàng khác thì tận 1 tuần mới nhận được thẻ, còn ACB thì chỉ 15 phút là xong vì họ có máy in thẻ trực tiếp.

Mình có thẻ VISA khi tôi còn học lớp 12 cơ, làm thẻ visa rất dễ, bạn chỉ cần cầm chứng minh nhân dân ra ngân hàng ACB bảo chị ơi làm cho em cái Visa dùng để thanh toán trên internet và bảo họ nạp vào tầm 300 đến 400 nghìn là thoải mái ok (chúng ta cần tầm 300 nghìn để mua hosting và tên miền.com), tầm 15 phút là bạn đã có thẻ và trở thành công dân toàn cầu rồi. Bạn có thể xem thêm mọi thứ về visa tại bài viết của mình ở đây.

Làm thẻ Payoneer

Payoneer là một loại thẻ cũng giống như Visa, nhưng ở một số kênh kiếm tiền hay thanh toán ở nước ngoài, thì họ lại chỉ nhận thanh toán qua payoneer thôi, nên ta cũng nên làm một cái, đơn giản là ta không mất gì, chỉ mất tầm 30 phút đăng kí thôi.

Theo mình thì ở bài này bạn chưa cần làm thẻ payoneer.

Nếu bạn chỉ cần làm website thôi, hay bạn chưa cần dùng website của mình để kiếm tiền với các dịch vụ ở nước ngoài thì bạn chưa cần làm payoneer đâu. Nhưng visa là bắt buộc không có visa, bạn sẽ không làm gì được. ( Bật mí: Mình còn có một Khóa học MMO Assassin, khóa học giúp bạn tạo thu nhập từ 1000$ đến 3000$ trong 1 đến 3 tháng đào tạo! )

CHÚ Ý CUỐI CÙNG

2 thẻ này rất quan trọng, Payoneer thì chưa cần lắm, nhưng visa thì mình muốn nhấn mạnh với bạn là phải có ngay bây giờ.. Bạn hãy đi làm ngay nhé!

Mình muốn nói với bạn một sự thật là tất cả những doanh nhân internet bây giờ đều có 2 thẻ mình nói trên, thế giới cũng có rất nhiều, thậm chí mấy đứa trẻ ở mĩ, hầu như 18 tuổi ai cũng có, chỉ là chúng ta đang hơi lạc hậu thôi.

Có 2 thẻ này, nó giúp bạn thanh toán và nhận tiền nhanh chóng hơn ở thị trường nước ngoài.

Bạn sẽ còn có thể kiếm tiền ở thị trường nước ngoài, bởi thị trường nước ngoài số tiền kiếm được gấp 10 lần thậm chí 20 lần ở Việt Nam ta.

Mình đã làm được trong khi mình chẳng biết mấy về tiếng anh, tất cả đều có mẹo cả! mình sẽ chỉ bạn sau nhé!

Hãy hành động, đừng đọc tiếp khi chưa hành động. Mình tin tưởng bạn và bạn đừng làm mình thất vọng. Bạn hãy nhớ câu thần chú này: chỉ có hành động mới tạo nên anh hùng, chỉ có hành động mới tạo nên khác biệt, chỉ có hành động mới tạo nên nhà vô địch, chỉ có hành động mới thành công.

Mình là Phan Sĩ Thượng Ân, rất hân hạnh được giúp đỡ bạn.

BẮT ĐẦU TẠO WEBSITE CHO RIÊNG BẠN NÀO!

LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP DỄ DÀNG NHƯ XẾP HÌNH VỚI WORDPRESS THẦN THÁNH

Chắc hẳn đến với bài viết này, thì bạn đã chắc chắn quyết định là sẽ tự làm cho mình một website đúng không nào!

Bởi nếu bạn đi thuê, ít nhất bạn phải mất từ cả chục triệu mà chưa chắc đã ưng ý, và tập khách hàng, người xem bạn cũng khó nắm giữ, giao diện cũng khó tùy chỉnh.

Nhưng khi học làm website với mình, thì bạn có thể khắc phục được tất cả các điều trên, mình sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như công sức. Mình sẽ dùng các thuật ngữ ví von sao cho dù bạn không biết gì về công nghệ thông tin thì bạn cũng hoàn toàn hiểu được. Ok, bạn đã sẵn sàng trở thành một bậc thầy thiết kế website rồi chứ, chúng ta cùng bắt đầu vào bài hôm nay nhé!

Làm website với wordpress như “xếp hình”!

Chắc bạn đang hỏi mình! Tại sao lại nói làm website như “xếp hình”? Bạn sẽ câu giải đáp ngay đây!

Đầu tiên, để làm 1 website và đưa nó lên internet bạn phải có những thành phần sau đây:

 • Bộ mã nguồn WordPress
 • 1 hosting, đây là nơi lưu trữ các dự liệu mà bạn tải lên
 • 1 domain, đây chính là tên của website, vd: nguyenquanglinh.com, long.vn, lazada.vn, tiki.vn …
 • Các plugin, đây là các ứng dụng để khiến web hoạt động pro hơn

Mình sẽ giúp bạn có tất cả các điều trên một cách vô cùng dễ dàng, thậm chí bà già và trẻ nhỏ đều có thể làm được ở bài sau.

Trước hết để dễ hiểu thì bạn có thể hiểu như sau: làm website là một quá trình xây nhà, nói là xếp hình nhà thì đúng hơn, vì thực sự là nó quá dễ dàng.

 • Bạn phải có bộ mã nguồn wordpress ( rất may mắn vì wordpress “ bá đạo” hiện tại đang miễn phí ), bạn có thể coi nó là gạch vữa để xây và làm ngôi nhà hoàn chỉnh.
 • Bạn phải sở hữu 1 hosting, như là bạn phải mua một mảnh đất để trước khi xây nhà vậy.
 • Bạn phải đăng kí domain, như là đăng kí tên cho ngôi nhà với địa phương bạn vậy.
 • Bạn phải có các plugin xịn, thì sẽ làm cho trang web của bạn vận hành pro hơn, đó chính là điểm khác biệt khá lớn giữa các trang web, plugin bao gồm có cả miễn phí và trả phí, nhưng nếu học với mình, mình sẽ tặng bạn những plugin trả phí mà bạn phải mất rất nhiều tiền để mua. Bạn cứ coi plugin là các bàn ghế, vật dụng trong ngôi nhà của bạn vậy.

Tôi không cần phải biết code sao?

Đã có nhiều học trò và bạn bè hỏi mình rằng: thế mình không phải biết code mà vẫn làm được website chuyên nghiệp sao?

Câu trả lời là chính xác. Đó chính là một điều mà bộ wordpress (gạch vữa xây nhà) thần thánh giúp chúng ta!

Bởi thiết kế 1 trang web thì ta cần những dòng code rất dài và lằng nhằng, tốn thời gian nhưng với làm website với wordpress, nó đã biến những dòng code ấy trở nên dễ dàng đến nỗi học sinh lớn 1 cũng làm được.

Ví dụ: chữ “tôi không cần biết code sao” màu xanh to đùng của mình bên trên đó, nếu vào trong code thì nó sẽ phải viết như thế này:

<Span style = “font-family: ‘cuốn sách Antiqua’, Palatino, serif; font-size: 48px;”> <span style = “color: # 333.399;”>? <B> Tôi does not need to be known đang sào < / b> </ span> </ span>.

Còn trong wordpress thì nó biến chỗ viết bài thành 1 khung soạn thảo văn bản như word, ta chỉ cần viết dòng chữ ” tôi không cần biết code, xong bôi đen rồi tăng cỡ chữ và thêm màu thôi.

Đó là một ví dụ dễ hiệu nhất. hơn nữa làm dùng wordpress thì bạn sẽ làm ra được 1 website rất đẹp trong thời gian ngắn gấp hàng mấy chục lần mà nếu code thì ta phải cần 1 coder lâu năm mới làm được trong khi chúng ta chỉ cần 1 ngày học và làm.

“Công nghệ ngày càng thay đổi, và nó đã biến điều không thể thành có thể”

Tất nhiên, nếu muốn hiểu và nghiên cứu sâu về web thì bạn có thể học thêm code. Nhưng bạn à, mình muốn chia sẻ với bạn một điều sau: Tiêu chuẩn quyết định vị trí. Mình đã định hình mình là một doanh nhân internet, một con người tự do, thì mình sẽ không bao giờ để thời gian quý báu của mình vào những việc không đáng bỏ thời gian và đem lại hiệu suất thấp. hãy nhớ tiêu chuẩn quyết định vị trí.

Vậy là bạn đã hiểu rõ về cấu thành của một website rồi đấy, nó thật dễ dàng và đơn giản phải không nào! Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu và thực hành một cách chi tiết để bạn dễ dàng sở hữu từng thứ trên nhé!

          Hãy cùng bắt tay xây cho mình tòa lâu đài của riêng bạn nào!

WORDPRESS THẦN THÁNH LÀ GÌ, TẠI SAO NÓ LỢI HẠI ĐẾN VẬY VÀ CÁCH SỞ HỮU

trước khi học bài này, thì bạn hãy chắc chắn rằng bạn đang trong tình trạng thư dãn tuyệt đối, còn nếu bạn đang còn căng thẳng thì hãy hít thở sâu rồi chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về wordpress nhé!

 WordPress là gì? Tại sao nó lợi hại đến vậy?

Như mình đã nói ở bài trước, wordpress là “công cụ” để xây nên trang website của bạn. Đây là một “công cụ” thân thiện, dễ sử dụng và đặc biệt là nó có một cộng đồng cực lớn nghiên cứu để phát triển “công cụ” này.

Đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí

Bạn chẳng cần phải biết lập trình, hay thiết kế gì cả, cũng chẳng cần biết nhiều về IT, bất kể là ai cũng đều có thể làm ra một website một cách nhanh chóng và vô cùng chuyên nghiệp, chuyên nghiệp đến nỗi tương đương với một nhà code web chuyên nghiệp.

Vậy thì chẳng có lý do gì bạn lại phải học mấy thứ tốn thời gian trong khi đã có sẵn công cụ hiên đại như thế này!

Chính vì thế, nên mình sẽ cho bạn biết một sự thật. Đa số, chắc phải đến 80 đến 90% những người kiếm tiền online đình đám ở Việt Nam đều sử dụng wordpress. Vì nó nhanh, gọn, nhẹ, ít tốn thời gian.

Mình lại có một bài học nữa ở đây muốn chia sẻ với bạn này! Thầy mình đã nói với mình:

“Trong xã hội internet, kẻ nào có nhiều thông tin thì kẻ ấy thắng” Những người không chịu cải tiến và bắt kịp công nghệ thì sẽ mãi mãi lạc hậu, kẻ giỏi không bằng kẻ có nhiều thông tin.

..Để được tôi hỗ trợ làm website chất lượng với giá 900K, miễn phí chi phí cài đặt, tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật và đào tạo thì bạn xem thêm thông tin ở đây nhé..

Cảm ơn bạn! Chúc bạn thành công!

Comments are closed.