Nếu cơ thể bạn nào nhạy cảm giống mình, hay bị đau nhức sau khi tập gym, thì mình có 1 bí quyết rất hay xin chia sẽ cùng các bạn đó là hồi phục nhờ các tần số chữa bệnh và năng lượng trị liệu chữa bệnh (ngoài các yếu tố khác như thời gian nghỉ ngơi, dinh dưỡng phù hợp).

chữa đau nhức cơ bắp toàn thân

Có thể bạn cảm thấy khá mới lạ khi nghe đến điều này, nhưng ở một số nước như Mỹ, Anh, Nhật Bản, xu hướng chữa bệnh nhờ vào các sóng âm thanh, tần số chữa bệnh và năng lượng sinh học trị liệu chữa bệnh vẫn đang phổ biến, có thực và hiệu quả. chữa đau nhức cơ bắp toàn thân

Bạn có thể nghe trước hoặc / và sau khi tập luyện

Đặc biệt, mình đang sở hữu một bản mp3 đặc biệt mang tần số chữa bệnh và năng lượng trị liệu chữa bệnh để phục hồi cơ bắp, gia tăng độ bền bỉ của cơ bắp, dùng trong và sau khi tập gym rất hiệu quả. Đây có thể nói là “phép lạ” đối với một đứa đau nhức quanh năm như mình, mà mình không thể để link chia sẽ công khai ở đây, vì mình đã tốn tiền mua nó từ trang web nước ngoài. Bạn nào muốn trải nghiệm  thì có thể để lại mail ở phần bình luận và mình sẽ gửi mail rồi comment xác nhận cho bạn !!!

 

Một số cách khác giúp xoa diệu cơn đau sau khi tập Gym

  • Bổ sung Protein: Uống TPBS, ăn thêm cá, thịt, các loại đậu và trứng để tăng Protein giúp phục hồi cơ bắp tốt hơn, bổ sung nước đầy đủ.
  • Tắm nước đá: Tắm bằng nước đá sẽ gây chậm lưu thông máu và thiết lập lại hormoon, việc tắm nước nóng sẽ gây ra cơn đau trầm trọng hơn.
  • Bổ sung Magie và Kali: 2 vitamin cực kì quan trọng đối với chức năng cơ bắp, bạn có thể tìm mua vitamin Magie và Kali ở các nhà thuốc với giá rất rẻ (vài chục nghìn/hộp)
  • Đảm bảo giấc ngủ: giấc ngủ sâu rất quan trọng cho việc phục hồi và khung giờ từ 11h-1h đêm là khung giờ quan trọng để cơ thể tái tạo và nạp lại năng lượng
  • Hoạt động nhẹ: Việc ngồi 1 chỗ không giúp bạn hết đau nhức (thật đấy!) và bạn hãy hoạt động nhẹ nhàng để máu huyết được lưu thông tốt hơn và giảm cơn đau nhanh hơn.
  • Xoa bóp / massage cơ bắp: Việc xoa bóp mát-xa hỗ trợ giảm đau nhức rất tốt, cải thiện tính linh hoạt, tăng khả năng phục hồi sau chấn thương, giúp bạn thư giãn hơn. Bạn có thể dùng các dụng cụ massage.
  • Luôn khởi động, làm nóng cơ thể trước khi tập luyện !

Ngoài các yếu tố cần thiết như dinh dưỡng và nghỉ ngơi, hi vọng từ nay các bạn có thêm một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc tập gym và lối sống khỏe mạnh của mình nhé! NO PAIN NO GAIN Hihi chữa đau nhức cơ bắp toàn thân

Comments are closed.