Chúc mừng bạn đã đặt chân đến được vùng đất bí hiểm này, bởi bạn sắp khám phá ra những bí mật khiến phụ nữ phải lòng bạn...

"TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐÀN ÔNG MÀ PHỤ NỮ LUÔN KIẾM TÌM VÀ BỊ MÊ HOẶC *nguy hiểm*"

Chào các bạn,

Có phải bạn đang gặp vấn đề trong việc có được một cô bạn gái? Có phải bạn lúng túng với những câu xã giao và không biết cách nói chuyện với phụ nữ ? Thầm thương trộm nhớ một cô gái nhưng không biết phải làm sao để chinh phục được nàng và thường hay âm thầm ghen tuông khi thấy nàng đùa giỡn với người khác giới ? Cảm thấy mình không đủ yếu tố cạnh tranh với kẻ khác ?

Xin đồng cảm với bạn ! Vì tôi cũng đã từng như thế, từng trải qua cái cảm giác đó. Nó thật không dễ chịu chút nào !

Nhưng trải qua nhiều khổ luyện và ý chí vươn lên, tôi đã biến mình thành một con người khác ! Tôi ở đây để giúp bạn ! Trước tiên, hãy cùng nghe qua câu chuyện của tôi nhé.

Tôi tên là Thượng Ân.. Trong quá khứ, tôi đã không gặp nhiều may mắn với phụ nữ và đời sống tình cảm lắm.  Tôi là người ít nói, có xu hướng sống nội tâm. Đầu óc tôi cũng hay lơ đễnh, và phản ứng chậm chạp.

Câu chuyện của tôi và nút thắt...

Không chỉ thế, thể chất tôi vốn ốm yếu, rất hay đỗ bệnh. Tôi từng lâm vào trầm cảm và suy sụp tinh thần. Những gì dưới đây có thể dùng để miêu tả về tôi trong những ngày đấy.

Không biết bạn có cảm thấy quen thuộc với những dòng miêu tả dưới đây không:

 • Dở ăn nói. Có cơ hội nói là ăn nói lung tung, không tự chủ, lúc thì nói nhiều quá mức đến lộ rõ những điểm dở, lúc thì bí câu không biết phải nói cái gì.
 • Không biết bắt chuyện. Lo lắng sau khi bắt chuyện sẽ không biết phải nói gì tiếp theo.
 • Không dám bắt chuyện với phụ nữ, sợ bị mất hình tượng, sợ cô gái phản ứng không tốt về mình, sợ cô ấy đang từ trạng thái hứng thú "muốn biết" thành trạng thái "đuổi tà".
 • Rất nhiều khoảng lặng kì lạ, "đáng mắc cỡ" trong việc hành xử của tôi với phụ nữ. Đơn giản là những lúc đấy tôi không biết nói gì. Cố giả vờ tỏ ra mình lạnh lùng, bí hiểm. Gượng gạo, không tự nhiên.
 • Rất nhiều vết thương lòng, vết thương cuộc đời vẫn còn bám lấy trong tâm trí tôi, làm tôi cảm thấy hoảng sợ, hoang mang..

Chuyển biến của một anh chàng shy guy ...

Một ngày nọ, tôi hỏi bản thân "mình đang làm cái đéo gì với cuộc đời thế này"... Tôi nói với bản thân thế là đủ rồi ! Tôi xứng đáng được nhiều hơn. Đời người mỏng manh và có thể bị đứt đoạn bởi bất cứ thứ gì, quá ngắn ngủi để không làm điều mình muốn. Ngay hôm đó, tại đó tôi sẽ điều khiển cuộc đời theo hướng tôi muốn. Dù thế nào đi nữa tôi cũng sẽ giành quyền chủ động trong cuộc chơi, trong cuộc sống! Và bạn biết không ?? Chính xác là tôi đã làm như vậy đấy.. Cả quãng đường dài mà tôi trải qua không phải dễ dàng gì nhưng tôi đã dành thời gian để học tập, để hành động, để tiếp nhận phản hồi và tiếp tục tiến bước và tôi đã có những kết quả đáng khích lệ.

Sau những ngày thử nghiệm đủ trò, hành động bất chấp những lối mòn của xã hội, bất chấp những nỗi sợ, tôi cũng có tự tin để nói với bạn rằng tôi đã là MỘT CHÀNG TRAI KHÁC. Mọi mặt trong cuộc sống của tôi đều đã cải thiện. Tôi đã bá đạo hơn, tự tin hơn, thành công hơn ! Tôi xin giới thiệu đến bạn *Vũ Khí Bí Mật* mà bạn có thể dùng để giúp bản thân như tôi đã từng dùng và chuyển biến tình thế của mình hoàn toàn với phụ nữ và đời sống tình cảm.

Giới thiệu ...

Introduce about your product a bit, and let them how UNIQUE your product is, and continue the product introduction by listing 3-4 main benefits of your product:

 • Product Main Benefit #1 - How this product can solve your problem and brought you to where you are right now.
 • Product Main Benefit #2 - What this product has that other products doesn't have.
 • Product Main Benefit #3 - What this product can do to solve your readers` problem

Explain How Easy It Is To Use Your Product To Solve The Problem

Maecenas fermentum auctor erat vel vulputate. Donec in ipsum placerat elit semper faucibus. Nullam imperdiet nisl congue arcu malesuada dapibus. Quisque scelerisque dolor et venenatis lobortis. Duis lobortis placerat molestie. Sed mattis sapien nunc, vitae maximus elit sodales ac. Maecenas porta leo est, id rhoncus massa congue id.

Mauris consequat tellus tellus, eget laoreet elit venenatis eu. Aenean in ullamcorper tortor, at dictum odio. Nunc molestie diam eros, vel pharetra sem vulputate vel. Aenean vehicula tincidunt sem, sit amet vehicula dui aliquam at.

"This testimonial text can convinve your site visitors to make a positif decision toward buying your product"

- Name

List More Benefits Your Visitors Can Get If They Buy ...

 • Product Benefit #1 - Explain your product benefit here ...
 • Product Benefit #2 - Explain your product benefit here ...
 • Product Benefit #3 - Explain your product benefit here ...
 • Product Benefit #4 - Explain your product benefit here ...
 • Product Benefit #5 - Explain your product benefit here ...
 • Product Benefit #6 - Explain your product benefit here ...
 • And Many More ...

Provide Proof That Your Product Works

Giving your visitors a proof that your product works is very important to convince your prospects. This could be anything depending on the type of the product that you're trying to sell. It could be a statistic proof, video demo, interviews, and also more testimonials, etc.

ĐẶC BIỆT ! QUÀ TẶNG KÈM MIỄN PHÍ SỐ 1 *Chỉ có tại đây*

Nếu bạn mua sản phẩm này tại đây, không những bạn nhận được những giá trị tuyệt vời của khóa học như đã nói ở trên mà còn được tặng riêng quà tặng đặc biệt - không ở nơi nào khác có. Đó chính là một bài mp3 thôi miên và một bài subliminal "tự lập trình tiềm thức" bằng Tiếng Việt để thành công hơn trong nhiều mặt của cuộc sống: tự tin hơn, quyết đoán hơn, siêng năng hơn, nam tính hơn, thoải mái vào chính mình hơn...

Bạn có biết thành công của mọi guru, mọi bậc thầy trên thế giới là do họ đã cài đặt thành công mindset của một người thành đạt vào não bộ họ. Bạn khó có thể thay đổi được điều gì triệt để bằng cách "chỉ biết qua", mà bạn phải thực sự đưa nó vào được tiềm thức, sống với nó, thở với nó... Công cụ tôi gửi tặng bạn sẽ gia tăng tốc độ thành công cho bạn một cách triệt để và tối ưu. Nó sẽ là món quà làm quen mà tôi rất ưng ý và tâm huyết để gửi tặng đến bạn. Đây là cơ hội duy nhất để nhận nó miễn phí, bởi vì tôi sẽ sớm bán nó, gắn phí cho nó trong một chương trình riêng.

CÒN NỮA ! QUÀ TẶNG KÈM MIỄN PHÍ SỐ 2 *Chỉ tại đây*

Dành riêng cho ai biết Tiếng Anh

Tôi sẽ tặng kèm bạn bộ mp3 lập trình tiềm thức bằng Tiếng Anh có tên "Supercharge Your State" của Matt Hussey. Matt là một guru PUA có uy tín trên cộng đồng mạng. Và đây là bộ mp3 huyền thoại đã thất lạc của anh ! (bởi vì anh không còn bán nó nữa). Bạn sẽ không thể nào tìm thấy được bất kì một bản nào bị rò rĩ trên mạng. Anh chỉ chia sẽ nó trong một group bí mật và thật may mắn khi tôi được anh cho phép tặng nó tới những người mà tôi yêu thích. Mức giá anh từng đặt cho nó là $99 nhưng hôm nay tôi tặng lại bạn miễn phí.

Sau khi bạn thanh toán xong, chỉ cần pm qua facebook cho tôi (cùng mã đơn hàng) hoặc chờ đợi trong vòng 24h để nhận được các bonus trên. Quá tuyệt vời phải không nào ?

NGAY TẠI ĐÂY TÔI SẼ CHO BẠN MỘT MỨC GIÁ RẤT ƯU ĐÃI

First, you can recap what they will get when they purchase by listing your main product and all the bonuses. Give your main product and each bonus a value. Calculate all the values to obtain the total values. For example:

Khóa Học Trở Thành Nghệ Sĩ Tán Gái Bậc Thầy

#1 Weapon X

#2 Supercharge Your State - Matt Hussey

TỔNG CỘNG 

799,000đ

500,000đ
$
99

> 3,299,000đ

Bạn thấy đấy, dựa vào giá trị của gói sản phẩm này, tôi có thể dễ dàng bán được nó ở mức giá 1,200,000đ bởi vì bộ sản phẩm là tổng hợp công sức lao động và phát triển sau hàng năm trời của anh Link PUA, của tôi và của Matt Hussey. Thế nhưng hôm nay tôi sẽ không lấy bạn mức giá ấy đâu. Thực ra thì tôi còn chẳng lấy của bạn 1,000,000đ (bé hơn phân nửa giá trị tổng gói hàng)

Mức giá ưu đãi mà bạn phải trả cho việc học, thay đổi cuộc đời của mình chỉ là 3,299,000đ 1,200,000đ 800,000đ 699,000 đ nếu bạn hành động nhanh chóng. Bởi vì ưu đãi chỉ diễn ra trong khoảng thời gian hết tháng 5/2018 mà thôi.

Offer A 100% Risk-Free Money Back Guarantee

Now you can test drive our product for two months with NO RISK!

If you think that our product is useless for you, simply contact our support, and will return 100% of your money. No Question Asked!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Praesent quis ultricies diam. Sed nec mauris ut mi convallis tristique quis vel libero. Aliquam rutrum vestibulum tortor. Phasellus nunc lectus, condimentum quis placerat a, pharetra sed urna.

This is your new text content. You can modify this text, add more paragraph, change font style or add images by clicking the edit button. Integer in lectus non dolor fringilla vestibulum ac vel orci. Proin sed placerat nulla.

Thân mến,
Phan Sĩ Thượng Ân

Your Company Name

Copyright © 2014. Your Company Name | DisclaimerPrivacy Policy | Tos

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.